Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu xi măng trụ tròn – Thiết kế dáng chậu trứng đẹp cho cây trồng nội thất

chậu xi măng trụ trơn

Chậu xi măng trụ tròn với những hoa văn họa tiết đặc biệt. Cùng sự đa dạng về mẫu mã thiết kế. Với việc dễ dàng kết hợp với nhiều loại cây, dáng cây từ nhỏ đến lớn. Từ mọc bụi hay thân gỗ. Điều thật sự phù hợp trang trí trong nhà hay thậm chí là ngoài ban công, sân thượng. Từ việc chia màu sắc, phong cách thiết kế, có thể chia làm các dạng chậu sau đây. Và đây cũng là những mẫu xu hướng trong được ưa chuộng hiện nay. Cùng điểm danh qua nhé!

Chậu xi măng trụ tròn – Dáng chậu trứng nhũ vàng

Chậu xi măng trứng nhũ vàng sẽ có cùng một sáng chậu. Nhưng đa dạng về kích thước. Các chậu sẽ tỷ lệ với nhau theo một con số chẵn hợp lý. Qua nhiều năm sử dụng cũng nhu trồng nhiều trên nhiều dáng chậu khác nhau. Đưa ra được các tỷ lệ chuẩn cho hầu hết các loại cây như hiện tại. Ngoài ra, nó cũng sẽ phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Từ nhỏ đến lớn, rộng hay hẹp. Đều hợp lý và không phải quá nhiều đắn đo. Thiết kế màu vàng quanh chậu cũng rất bắt mắt và tạo nên nét sang trọng cho gia chủ.

Ý nghĩa tốt trong phong thủy

Ngoài ra, việc thêm màu vàng làm chi tiết bắt mắt cho chậu. Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc. Cây là mộc, đất là thổ, nước nuôi cây là thủy, ánh vàng của chậu vừa có sắc đỏ là hành hỏa. Vừa có sắc vàng lại tượng trưng cho kim. Nó hội đủ đủ ngũ hành trong cây. Giúp tạo vận khí tốt cho gia chủ và làm tăng thêm tính may mắn của chậu cây. Bên cạnh ý nghĩa tốt đối với sức khỏe hay bài trí đẹp mắt. Chậu trứng nhũ vàng đã làm được điều này. Mà hầu như mọi người theo phong cách Á Đông đều quan tâm.

Chậu xi măng trụ tròn
Chậu xi măng trụ tròn 1

Chậu xi măng trụ tròn – Dáng chậu trứng họa tiết trắng đen

Bạn là người yêu những màu sắc có gam màu tương đối trung tính dễ nhìn. Với những họa tiết đối xứng. Đơn giản nhưng lại mang nét quyền lực kiêu sa từ chính cội nguồn đơn giản nhất. Cũng như chậu trứng nhũ vàng sẽ chia ra nhiều kích thước với tỷ lệ phù hợp. Nên chỉ còn là về màu sắc bạn thích. 

Ý nghĩa phong thủy 

Nếu bạn không thích màu vàng của chậu trứng nhũ vàng có thể là do không hợp mệnh Kim. Thì với chậu trăng đen này sẽ là lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất. Cho tất cả các mệnh, các tuổi,… Vì nó là màu tương sinh với hầu hết tất cả các mệnh, các tuổi. Nên bạn hãy yên tâm về tính hợp mệnh này sẽ cản trở bạn sở hữu một dáng chậu với họa tiết đẹp tinh tế như này.

Chậu xi măng trụ tròn – Dáng chậu xi măng tự nhiên

Có vẻ như sự đơn giản là từ để nói cho dáng chậu trắng đen. Thì đây sẽ là 2 từ tự nhiên để diễn tả chậu xi măng tự nhiên. Tại sao vậy? Bởi màu sắc thuần túy nhất từ chất liệu xi măng mà nó mang lại. Nhưng nhiều người lại sợ sự thô ráp cũng như kém sang khi nhắc đến chậu xi măng tự nhiên. Nó sẽ không còn là nỗi lo ngại. Bởi tính thẩm mĩ từ việc mài giũa sự thô ráp. Cho đến sự láng mịn nhờ bàn tay va công thức riêng của người làm. Đã làm cho nó từ tưởng chừng như thô ráp. Nhưng lại trở nên sang trọng, và lịch thiệp đến dường nào. 

Ý nghĩa tốt trong phong thủy 

Với gam màu trung tính cùng sự đơn giản, mộc mạc đã làm nên một chậu hoàn hảo. Thì không lý gì lại không hợp với chủ nhân của nhiều mệnh. Nó sẽ gần như phù hợp với hết tất cả các mệnh lẫn tuổi. Đặc biệt, việc kết hợp để ban công cũng sẽ rất hiệu quả và trông đẹp mắt không kém. 

Chậu xi măng trụ tròn 2

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *