Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu xi măng trồng sen nghệ thuật đẹp cho nhà phố

chậu xi măng trồng sen

Chậu xi măng trồng sen nghệ thuật được yêu thích như thế nào đối với việc trồng trong nhà phố. Nếu như thân thuộc với những kiểu dáng vòm chậu to hay trồng cây bonsai hồi trước. Dùng làm chậu trồng sen. Thì đó, đối với những nhà có điều kiện sân vườn rộng, thoáng. Đặc những chậu to trồng sen sẽ rất đẹp. Tuy nhiên, đối với nhà phố bạn vẫn có thể hoàn tòa trang trí theo cách trồng sen như vậy. Nhưng đổi mới theo một cách phù hợp hơn. Với chậu nhỏ hơn và cách tân hơn. Không màu mè nhưng vẫn chiếm được đa số người yêu thích việc trồng sen.

Bí quyết chọn chậu xi măng trồng sen đẹp cho nhà phố

  • Nên là chậu xi măng trơn ít họa tiết để làm nền tốt cho hoa sen
  • Chọn những chậu bầu và có miệng không quá hẹp
  • Đối với những chậu có kích thước nhỏ nên sử dụng hoa sen ít lại sẽ cân bằng hơn.
  • Chọn chậu có màu sắc lạnh trung tính sẽ hợp với hầu hết không gian nhà.

Vậy những chậu xi măng trồng sen nghệ thuật nào phù hợp cho nhà phố!

– Chậu xi măng trồng sen bầu tự nhiên

Với việc giữ nguyên màu sắc vốn có của chậu từ chất liệu xi-măng. Nhưng có phần nổi trội hơn, sang trọng hơn, không mang cảm giác buồn, hay quê mùa. Miệng chậu cũng được thiết kế nhỏ hơn phần bầu đáy. Giúp bạn dễ dàng tạo điểm nhấn khi trồng sen. Một lá và một bông sen thôi cũng đủ làm cho chậu sen của bạn đẹp đến ngỡ ngàng.

Tùy từng loại kích thước mà bạn có thể chọn cho mình dang chậu phù hợp. Hoặc có thể nghĩ đến việc bạn sẽ đặt nó ở nơi nào phù hợp. Sẽ quyết định được kích thước bạn muốn chọn chậu trong không gian nhà nhất định. 

– Chậu xi măng trồng sen bầu họa tiết ngang trắng

Nếu bạn là người thích kiểu gì đó thật tự nhiên nhưng không quá đơn điệu như chậu tự nhiên. Thì bạn có thể lựa chọn loại chậu có thêm một vài điểm nhấn bởi họa tiết. Nhưng lưu ý họa tiết không nên quá nổi bật, hay màu sắc quá tươi sáng. Vì điều này sẽ làm cho điểm nhấn từ hoa sen trồng chậu sẽ dễ bị lưu mờ và rối mắt. Kèm theo đó là sự không hài hòa về màu sắc cũng sẽ là một vấn đề. Bởi hoa sen có màu sắc riêng cần một màu sắc trung tin để tôn lên như màu trắng.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *