Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu xi măng nghệ thuật tạo ra từ khăn hoặc vải cũ

Chậu xi măng nghệ thuật

Chậu xi măng nghệ thuật dùng làm vật trang trí tuyệt vời. Cho bất kỳ không gian trong nhà hoặc ngoài trời. Bạn thậm chí có thể sáng tạo nó theo cách riêng. Nhưng thay vì sử dụng các nguyên liệu thô thông thường. Bạn có thể tạo ra một chậu xi măng chỉ với một chiếc khăn hoặc vải cũ. Được áo ngoài với xi măng.

# Trộn các thành phần với nhau – Chậu xi măng nghệ thuật 

Trộn hai phần xi măng với một phần rêu than bùn và một phần đá ngọc trai bằng tay. Đảm bảo bạn đang đeo găng tay vì hỗn hợp này có thể gây khô da cực kỳ. Bây giờ, thêm nước từ từ để tạo thành một hỗn hợp hoàn hảo. Không quá dày cũng không quá nhiều nước.

Chậu xi măng nghệ thuật 1

# Sử dụng vải làm khuôn chậu xi măng nghệ thuật

Làm ướt miếng vải (khăn cũ, chăn hoặc bất kỳ tấm thảm nào khác). Mà bạn muốn biến thành khuôn chậu chắc chắn. Đặt nó vào hỗn hợp, xoay và xoáy trong hỗn hợp xi măng. Để nó hoàn toàn được bão hòa với hỗn hợp xi măng. Khi nó đã bão hòa hoàn toàn, bạn có thể đặt nó vào khuôn mong muốn. Để có được hình dạng cụ thể.

Chậu xi măng nghệ thuật 2

# Để khuôn khô – Chậu xi măng nghệ thuật

Khuôn là phần quan trọng nhất. Vì nó sẽ mang lại hình dạng cuối cùng cho chậu. Vì vậy, chuẩn bị khuôn của bạn một cách cẩn thận và trong bất kỳ hình dạng mong muốn. Sau khi khuôn được chuẩn bị. Đặt miếng vải thấm xi măng lên trên bất kỳ hình dạng cụ thể nào bạn thích. Bây giờ để các khuôn trong ánh nắng mặt trời để sấy khô hoàn toàn.

Chậu xi măng nghệ thuật 3

# Lấy vải làm khuôn chậu xi măng nghệ thuật ra

Sau khi vải khô trong xi măng khô hoàn toàn. Bạn có thể lấy nó ra một cách cẩn thận. Bây giờ chậu xi măng của bạn đã hoàn toàn sẵn sàng. Để thêm các màu sắc họa tiết đẹp mắt.

Chậu xi măng nghệ thuật 4

# Thêm cây vào giá đỡ vào chậu xi măng nghệ thuật 

Bây giờ bạn có thể thêm cây đầy màu sắc hoặc cây bụi xanh vào chậu xi măng. Và đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Thực hiện theo các bước đơn giản này. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những chậu xi măng khác nhau. Với bất kỳ hình dạng mong muốn nào.

Chậu xi măng nghệ thuật 5

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *