Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu xi măng tròn lớn liệu có đẹp không?

Chậu xi măng tròn lớn

Chậu xi măng tròn lớn. Nhiều người cứ nghĩ nó sẽ rất thô và không đẹp mắt. Tuy nhiên, nhờ công nghệ đá mài, hoặc tráng men bên ngoài. Mà một sản phẩm xi măng thô sơ trở thành một sản phẩm chất lượng, cao cấp. Mà giá thành lại còn phải chăng.

Tại sao lại là chậu xi măng tròn lớn

Chậu trồng xi măng chi tiết về độ mộc mạc trang trí tròn, vuông, và nhiều hình dáng khác nhau. Dễ dàng cho bạn lựa chọn. Với chậu xi măng tròn lớn sẽ là một điều tuyệt vời khi để trong vườn. Hoặc một góc nhà phía sau bộ ghế phòng khách. Sẽ mang lại không khí trong lành và tươi mới.

Hiện nay với nhiều chất liệu như silicon, tráng men, đá mài. Sự tinh xảo của chậu trở nên là một vô cùng đáng giá. Nhiều người lựa chọn chậu xi măng cũng vì lý do này.

Chậu xi măng tròn lớn 1

Nên chọn chậu xi măng tròn lớn nào phù hợp cho cây nhà bạn.

Thường đối với chậu xi măng sẽ thích hợp trồng tùy theo kiểu dáng của chậu. Mà có thể lựa chọn được cây phù hợp. Sau đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo thêm. Để có được một chậu cả cây hoàn hảo đặt trong nhà mình:

  • Đối với các chậu xi măng tròn vuông cao và thon dài. Sẽ thích hợp trồng các loại cây có một thân trơn và chia nhánh ở ngọn. Như cây Kè Nhật. Hoặc là dây leo không hoa trải dài khắp mặt chậu. Leo xuống từng thân chậu. Sẽ là điểm nhấn thích thú mà bạn có thể ứng dụng.
  • Đối với loại chậu tròn, vuông thấp và miệng rộng. Sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợp với những cây dây leo bò quanh chậu. Hoặc các loại cây thân chùm thon dài tại thân và chia nhánh cao tại ngọn. Như cây Trúc Nhật.

Cách đặt chậu xi măng tròn lớn tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Tùy theo ý muốn và không gian nhà ban.

Bạn có thể kết hợp đặt đơn lẻ một góc trước cửa nhà. Hoặc sử dụng kết hợp cùng các chậu nhỏ hơn. Để tạo thành một khối tạo sự hài hòa nhất định.

Đối với những góc trồng như khi bạn đặt một bộ sofa. Và nó lại dư ra một góc nhưng lại không thể để vật trang trí phù hợp. Thì lựa chọn tốt nhất là đặt một chậu xi măng tròn lớn ngay tại đó.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *