Chia sẻ kinh nghiệm

Ý tưởng trồng cây trong nhà đẹp xinh bắt mắt

Ý tưởng trồng cây trong nhà 5

Ý tưởng trồng cây trong nhà sẽ giúp bạn có được một không gian xanh. Nhưng vẫn có nét hài hòa với ngôi nhà của bạn. Có nhiều ý tưởng về trồng cây trong nhà. Tùy theo diện tích cũng như không gian bạn muốn trang trí. Mà sẽ hình thành các ý tưởng khác nhau.

Ý tưởng trồng cây trong nhà – Chậu cây mini để bàn

Cho dù nhà bạn là một không gian rộng, hay chỉ là một căn nhà nhỏ như phố thị. Thì một chậu cây để bàn là điều không thể thiếu. Sự đơn lẻ sẽ không còn nếu bạn đặt một chậu cây lên bạn. Hay thậm chí là trên bệ cửa sổ. Cũng làm cho ngôi nhà bạn có điểm nhấn. Thu hút ngioiwf nhàn. Và tạo cảm giác thân thiện khi có khách đến chơi nhà. 

Tùy vào độ rộng của bạn hoặc bệ cửa cũng như màu sắc không gia nhà. Mà bạn có thể chọn loại chậu và cây phù hợp. Vẻ đẹp nên thơ, mộng mơ cũng được thể hiện qua cái nhìn của gia chủ.

Ý tưởng trồng cây trong nhà
Ý tưởng trồng cây trong nhà 1

Ý tưởng trồng cây trong nhà – Chậu hoa treo cửa sổ

Đối với các loài có hoa thường cần nhiều ánh sáng cho sự phát triển. Tuy nhiên, bạn lại không có không gian hành lang hay bên ngoài để đặt một chậu hoa phù hợp. Việc đặt cât gần cửa sổ là một ý tưởng tuyệt vời. Các chậu hoa treo cửa sổ sẽ phù hợp với những ngôi nhà có vẻ cổ kính, nên thơ. Hơn là các căn sang trọng quý phái. Vì vậy, mọi người có ý đinh làm theo kiểu này nên cân nhắc kỹ. 

Ý tưởng trồng cây trong nhà – Chậu cây to đặt dưới sàn

Với những không gian khuất như một góc sofa gần góc tường. Nhưng lại không biết phải trang trí như thế nào phù hợp. Bạn có thể đặt một loại cây có thể kết hợp với dáng trụ chậu cao như cây Trúc Nhật. Sẽ vừa làm vật trang trí. Vừa hút mắt người nhìn. Còn lọc không khí tốt. Tạo mảng xanh trong không gian nhà. 

Ý tưởng trồng cây trong nhà 2
Ý tưởng trồng cây trong nhà 3

Ý tưởng trồng cây trong nhà – Kết hợp chậu để kệ tường

Với những kệ tường giống như kệ sách có các hình dáng khác nhau. Có những khung có thể kết hợp đặt các dạng dây leo. Làm mảng tường của bạn trở nên phong phú. Có đôi phần sang trọng. Mà còn tiết kiệm được không gian nhà. Khi bạn muốn trồng nhiều cây nhưng lại không có diện tích nhà lớn. Thì đây có thể sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ý tưởng trồng cây trong nhà – Chậu cây kết hợp giá kệ để cây cảnh

Một góc nhà thường là lựa chọn tuyệt vời cho việc đặt cây. Nhưng bạn lại không muốn nó quá đơn lẻ và chậu cây không đủ lớn để đặt trên sàn. Vì tầm nhìn sẽ không thuận mắt. Bạn có thể kết hợp với nhiều giá kệ để cây cảnh khác nhau, Có thể dạng tầng, hoặc nhiều lọa cây khác nhau. Để tạo một điểm nhấn lớn trong nhà. Cách này thường được nhiều người lựa chọn. Bởi tính đẹp và bắt mắt về hình thức. 

Ý tưởng trồng cây trong nhà 4

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *