Chia sẻ kinh nghiệm

10 cây cảnh trồng trong nhà giúp cải thiện chất lượng cuộc sống

10 cây cảnh trồng trong nhà

10 cây cảnh trồng trong nhà giúp cải thiện chất lượng cuộc sống? Bạn đang có ý định cải tạo lại ngôi nhà thành thị của mình. Bằng những loại cây trong nhà vừa tăng độ thẩm mỹ. Vừa giúp không gian trở nên xanh tươi, thiên nhiên hơn. 

Mặc dù lợi ích sức khỏe từ thực vật đã được ghi nhận rõ ràng. Bạn có biết thực vật cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn chỉ bằng cách ở trong nhà bạn?

Một số cây trồng trong nhà có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Bằng cách hấp thụ các hóa chất như benzen và formaldehyd từ không khí. Các nghiên cứu phát hiện ra rằng một số cây trồng trong nhà khác nhau. Có thể đóng vai trò như bộ lọc không khí tự nhiên.

Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong môi trường có thực vật có thể giúp giảm căng thẳng. Và cải thiện huyết áp và nhịp tim, 

Dưới đây là danh sách 10 loại cây trồng trong nhà tuyệt vời. Để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc căn hộ của bạn.

Cây Trầu bà – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Một loại cây trồng rất phổ biến, cây trầu bà được biết đến là đặc biệt tốt và rất khó để giết. Mặc dù trầu bà không phải là cây thanh lọc không khí mạnh nhất. Nhưng nó dễ chăm sóc. Có nghĩa là bạn có thể trồng loại cây này trong nhà. Giống như các loại cây khác, cây cũng có chất lượng thanh lọc không khí. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm lợi ích của cây trồng trong nhà. Nhưng lại không muốn quá nhiều công sức chăm sóc. Thì đây là một khởi đầu tuyệt vời!

Cây cảnh trồng trong nhà 1

Cây Thường xuân – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Bạn có thể nghĩ về cây thường xuân như một loại cây ngoài trời. Làm tăng thêm nét duyên dáng mộc mạc cho các tòa nhà cũ. Nhưng khi bạn giữ cây thường xuân trong nhà. Nó có thể giúp làm sạch không khí trong nhà. Cây thường xuân đặc biệt tốt cho việc hấp thụ nấm mốc trong không khí. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng cây thường xuân. Có thể hấp thụ một phần lớn nấm mốc trong không khí. Cây này thích ánh sáng và đất hơi khô, vì vậy hãy đặt nó ở nơi có nắng!

Cây cảnh trồng trong nhà 2

Cây Dương Xỉ – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Cây Dương xỉ nổi tiếng là dễ chăm sóc. Và chúng cũng là một cây tốt để thanh lọc không khí trong nhà. Dương xỉ được xếp hạng trong danh sách các cây thanh lọc không khí của NASA. Về khả năng loại bỏ các hợp chất như formaldehyd, nhựa hoặc khói thuốc lá trong không khí. Các hợp chất này được lá dương xỉ hấp thụ. Và biến thành vật liệu mà cây có thể sử dụng.

10 cây cảnh trồng trong nhà 3

Cây Lan Ý – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Cây Lan Ý là một loại cây khác. Mà NASA thấy là tuyệt vời để hấp thụ các hợp chất trong không khí. Nó nổi tiếng với khả năng phá vỡ các hợp chất như carbon monoxide, formaldehyd và benzen.

Lan Ý không phát triển mạnh dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đặt cây của bạn ở một nơi nào đó có thể nhận được ánh sáng gián tiếp. Và cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của không khí sạch. Đây là một cây căn hộ tuyệt vời cho những không gian. Không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

10 cây cảnh trồng trong nhà 4

Cây nha đam – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Bạn có thể đã biết về lợi ích sức khỏe của nha đam đối với da. Nhưng bản thân cây cũng rất tuyệt vời để thanh lọc không khí. Nó hoạt động để hấp thụ các hợp chất trong không khí. Từ sơn hoặc chất tẩy rửa!

Bạn thậm chí có thể sử dụng lô hội trong thực phẩm và đồ uống.

10 cây cảnh trồng trong nhà 5

Cây Lưởi hổ – 10 cây cảnh trồng tỏng nhà tốt nhất

Cây Lưỡi hổ hấp thụ CO2 và chuyển đổi nó thành oxy. Chúng là một loại cây tuyệt vời để đặt trong phòng ngủ. Vì chúng sẽ cải thiện chất lượng không khí khi bạn ngủ. Cây Lưỡi hổ cũng có tác dụng. loại bỏ xylene, toluene và trichloroethylen khỏi không khí trong nhà bạn.

10 cây cảnh trồng trong nhà 6

Cây Đa Búp Đỏ – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Tìm kiếm một cây lớn hơn một chút để làm cho không khí sạch hơn? Cây đa búp đỏ có thể bỏ bê. Vì vậy chúng không khó chăm sóc như một số cây khác. Lá lớn của chúng hấp thụ nhiều vật chất từ không khí. Sau đó được chuyển hóa thành chất dinh dưỡng cho cây hoặc các hợp chất cho đất.

cây cảnh trồng trong nhà 7

Hoa đồng tiền – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Hoa cúc đồng tiền được NASA phát hiện là cây có hiệu quả nhất. trong việc loại bỏ benzen khỏi không khí. Tương tự như cây lưỡi hổ, hoa được biết đến với khả năng. Hấp thụ các hợp chất trong không khí và tạo ra oxy vào ban đêm. Có thể giúp những người mắc chứng khó thở khi ngủ.

10 cây cảnh trồng trong nhà 8

Hoa Đỗ Quyên – 10 cây cảnh trồng trong nhà tốt

Hoa đỗ quyên, ngoài việc là một bông hoa xinh đẹp để thêm màu sắc cho ngôi nhà. Còn có thể giúp cải thiện không khí trong nhà bằng cách hấp thụ formaldehyd. Chỉ cần chắc chắn để giữ cho hoa đỗ quyên một môi trường ẩm ướt và đất ẩm.

10 cây cảnh trồng trong nhà 9

Cây Phát tài – 10 loại cây cảnh trồng trong nhà tốt nhất

Cây phát tài này được xếp hạng số một trong các thử nghiệm của NASA để loại bỏ formadehyde. Là một loại cây phổ biến để trồng văn phòng hoặc nhà. Đó là một cây phát triển chậm, bảo trì thấp. Cho những người muốn có một cây vừa đẹp mắt. Vừa làm cho không khí sạch hơn cùng một lúc.

10 cây cảnh trồng trong nhà 10

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *