Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu xi măng trụ tròn đẹp tinh tế

Chậu xi măng hạt xoài

Chậu xi măng trụ tròn. Hiện nay thị trường chậu cây cảnh rất phát triển đa dạng về mẫu mã đến chất liệu chế tác. Trong đó Chậu Xi Măng luôn giữ vững ưu thế của mẫu chậu. Hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố: chất lượng và giá trị thẩm mỹ nổi bật.

Đặc điểm hình thái chậu xi măng trụ tròn

Có thành phần nguyên bản giữ nguyên thành phần vữa xi măng và cát là thông thường. Nhưng với sự đòi hỏi về mẫu mã đa dạng thì mẫu chậu hiện nay được tạo điểm nhấn. Bằng các họa tiết bắt mắt, sắc sảo tạo nên độ đặc biệt cao.

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế Chậu Xi Măng trụ trong phù hợp với nhiều loại cây khác nhau. Như: bạch đàn nhỏ, cây chuối nhỏ,…Nên khi trưng bày cây cảnh cùng với chậu xi măng trụ tròn trong không gian. Sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp và không kém phần ấn tượng.

Cùng với kích cỡ hình trụ sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển chậu cảnh một cách dễ dàng. Như trong phòng làm việc, góc đọc sách hay trong các shop coffee. Để tăng phần thu hút trong không gian của bạn.

Chậu xi măng trụ tròn 2

Đặc tính kỹ thuật chậu xi măng trụ tròn

Không giống như sản phẩm chậu xi măng xoay truyền thống trên thị trường. (Thành phần chủ yếu là cát). Sự kết hợp giữa cát, xi măng, đá, gia cố bằng sợi nano và lưới fiber. Sợi chống nứt và phụ gia, chậu lớn có thêm sắt. Sự kết hợp này làm cho sản phẩm bền hơn, nhẹ hơn. Và đặc biệt tránh được tình trạng nứt vỡ bất thình lình bởi sự phát triển của rễ cây.

Ứng dụng chậu xi măng trụ tròn

Với thiết kế đơn giản lại tạo thêm một điểm cộng lớn. Khi dễ dàng bố trí ở mọi không gian, không kén chọn dáng cây.

Đây cũng là mẫu chậu cảnh có giá thành siêu rẻ so với những loại chậu khác trên thị trường. Như chậu composite, chậu trồng cây thông minh tự tưới cao cấp. Giúp bạn trang trí không gian thỏa thích mà không lo ngại mức chi phí quá cao.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *