Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu xi măng hạt xoài nên chọn hay không?

Chậu xi măng hạt xoài

Chậu xi măng hạt xoài. Nghe lạ hóa ra lại quen. Đây là loại chậu phổ biến nhất tại Việt Nam. Và có nhiều ý nghĩa đối với người trồng cây kiểng bonsai.

Tại sao lại là chậu xi măng hạt xoài

Thiết kế chậu xi măng hạt xoài

Hiện nay dáng chậu hầu như vẫn còn giữ nguyên vẹn. Với độ nông, dài và bầu từ hình dáng. Tuy nhiên, lại đa dạng về mẫu mã bởi về kích thước, màu sắc hoa văn. Sẽ có sự sáng tạo riêng làm nên một chậu cây tuyệt vời. 

Ngày xưa, loại chậu này thường mang hơi hướng phong cách phương Đông. Nên được rất nhiều người lựa chọn để đặt ngoài trời. Làm vật trang trí và trồng cây bonsai. Với thời đại hiện đại ngày nay, nó cũng đã được cách tân nhiều. Cho phù hợp với nhà phố với thiết kế theo hơi hướng phương Tây sang trọng, nhỏ gọn. Phù hợp đặt trong nhà và trồng cây xanh cảnh quan nhiều hơn là bonsai.

Mang nhiều y nghĩa phong thủy

Vì theo hơi hướng phương Đông và là những người yêu bonsai. Thì việc sử dụng lựa chọn chậu xi măng hột xoài mang nhiều ý nghĩa cho phong thủy. Mang đến nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Kích thước đa dạng 

Với nhiều kích thước và phù hợp với nhiều loại cây là một lợi thế lớn đánh vào tâm trí mọi người. Sự phù hợp và hiểu khách hàng giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *